ระบบอัญมณี Ghost Online


       อัญมณีหรือ Gem เป็นไอเทมช่วยเพิ่มค่าความสามารถให้กับตัวละครโดยการสวมใส่อัญมณีเข้าไปที่ยุทธภัณฑ์ต่างๆ ซึ่งค่าที่จะเพิ่มขึ้นนั้นขึ้นอยู่กับประเภทและระดับของอัญมณีโดยมีระดับ 0-5 ตามลำดับ


1. อัญมณีสีแดง
       อัญมณีสีแดงจะมีสองชนิดโดยสามารถใช้ได้กับ อาวุธ และชุดเกราะทั่วไปเท่านั้น  

       ชนิดแรกสามารถซื้อได้ที่ Ghost Shop เป็นอัญมณีที่จะช่วยเพิ่มค่า พลัง สติ ปราณ ปัญญา พลังจู่โจม(เวทย์) พลังป้องกัน พลังกาย และพลังภูติ       ชนิดที่สองจะเพิ่ม โบนัสค่าพลังโจมตีและป้องกันขณะ PvP สามารถแลกได้ที่ NPC เจ้าหน้าที่สัญลักษณ์การต่อสู้ เมืองหมิงจู โดยใช้แต้มสัญลักษณ์การต่อสู้ ซึ่งหาได้จาก ปราบมาร ยมโลกประจำวัน และสงครามฝ่าย

2. อัญมณีสีเหลือง
       อัญมณีสีเหลืองสามารถใช้ได้กับ ของแคชจำพวก เสื้อผ้า หมวก และผ้าคลุม เท่านั้น  สามารถซื้อได้ที่ Ghost Shop เป็นอัญมณีที่จะช่วยเพิ่มค่า พลัง สติ ปราณ ปัญญา พลังจู่โจม(เวทย์) พลังป้องกัน พลังกาย และพลังภูติ


3. อัญมณีสีเขียว

       อัญมณีสีเหลืองสามารถใช้ได้กับ อาวุธ ชุดเกราะทั่วไป สร้อยคอ แหวน และต่างหู  เท่านั้น  สามารถซื้อได้ที่ Ghost Shop เป็นอัญมณีที่จะช่วยเพิ่มค่า ต้านทานการติดสถานะต่างๆ

4. อัญมณีสีฟ้า


       อัญมณีสีฟ้ามี 2 แบบ สามารถใช้ได้กับ ของแคชจำพวก เสื้อผ้า หมวก ผ้าคลุม หน้าใบส่วนบน และใบหน้าสวนล่าง เท่านั้น       อัญมณีสีฟ้า A จะช่วยเพิ่มค่าดรอปไปเทมของใช้ และไอเทมอื่นๆ
       อัญมณีสีฟ้า B จะช่วยเพิ่มค่าดรอปอาวุธและชุดเกราะทั่วไป เครื่องประดับ วิญญาณ เงิน ปริมาณการรับเงิน ผนึกวิญญาณ ปริมาณการรับวิญญาณ และค่าประสบการณ์
        การใช้งานอัญมณีนั้นเพียงแค่ลากชิ้นอัญมณีไปใส่อุปกรณ์ที่เราต้องการเพิ่มค่าเท่านั้นเอง 
การใส่อัญมณีจะไม่สามารถทับซ้อนกันได้ หากใส่ทับซ้อนกันจะถูกแทนที่ด้วยค่าใหม่ทันทีไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น